Đầu tư nhà vườn nghỉ đang là xu hướng nở rộ hiện nay và được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai với mục đích phục vụ việc nghỉ ngơi cuối tuần của nhiều gia đình. Chưa kể, nhà đầu tư còn có thể dựa vào đó để khai thác các loại hình kinh doanh đa dạng theo farmstay hay cho thuê nghỉ dưỡng. Cùng khám phá ngay sau đây!

1. Những lợi ích khi đầu tư nhà vườn nghỉ dưỡng

Đầu tư nhà vườn để nghỉ dưỡng cuối tuần

Khi các thành viên chỉ có quỹ thời gian ngắn ngủi một ngày cuối tuần cho việc nghỉ ngơi thì di chuyển đến những nơi xa để thư giãn, nghỉ dưỡng sẽ gây trở ngại về thời gian. Vì thế, xu hướng tìm kiếm nhà vườn ven đô trở thành nhu cầu thực của nhiều gia đình. 

Vùng đất ngoại ô TP. HCM được nhắm đến đầu tiên nhờ vào lợi thế phong cảnh đẹp và thuận tiện di chuyển. Hiện nay, mô hình nhà vườn nghỉ dưỡng mang nhiều lợi ích cho nhà đầu tư cũng như cơ hội chăm sóc sức khỏe, cải thiện chất lượng đời sống tinh thần cho gia đình.

nha-vuon-nghi-duong

Đầu tư nhà vườn sinh lời hấp dẫn

Bên cạnh lợi ích để nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu tư đã sớm phát hiện cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn từ mô hình nhà vườn. Họ lựa chọn đầu tư mô hình farmstay, khu du lịch sinh thái để thu lợi nhuận. Nhà vườn được ưa chuộng nhất phải có đầy đủ mô hình phục vụ nông nghiệp bao gồm vườn cây ăn quả, ao hồ,… để làm nơi vui chơi hay phục vụ trải nghiệm tiện ích cho du khách đến tham quan. 

Bên cạnh nhưng tiện ích này, nhà đầu tư cần phải chú ý đến các tiện ích xung quanh với mật độ dân cư vừa phải, đầy đủ điện nước và hạ tầng giao thông hoàn thiện. Trong khu vườn, cây cối phải xanh tươi, đa dạng, đây là mấu chốt tạo cơ sở lợi nhuận bền vững cho mô hình nhà vườn nghỉ dưỡng.

nha-vuon-nghi-duong

2. Đầu tư nhà vườn Hồ Trị An với cơ hội hấp dẫn

Nhà vườn Hồ Trị An nằm tại vị trí vàng đắc địa, liền kề Hồ Trị An, tại mặt mặt tiền đường Nam Lộ, thị xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Nhà vườn được quy hoạch đồng bộ từ 1000 – 1200m2, với nhiều tiện ích xanh sẵn có như vườn trái cây, vườn rau sạch hữu cơ, nơi chăn nuôi gia súc, tạo nên không gian nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn cho gia đình lẫn du khách. 

Nhà vườn nghỉ dưỡng Hồ Trị An cách các khu vực trọng điểm không quá xa, thuận tiện cho chủ nhân tương lai di chuyển vào mỗi cuối tuần:

  • Cách TP. HCM 80km
  • Cách TP. Biên Hòa 70km
  • Trong khoảng 5km, tiếp cận mọi tiện ích hiện đại như chợ, bệnh viện,…

Khí hậu quanh năm mát mẻ với nền nhiệt độ từ 25 – 26 độ C, gia đình bạn buổi sáng có thể ngắm cảnh bình minh trên Hồ Trị An, hít thở bầu không khí trong lành, buổi chiều tà sẽ thưởng cảnh hoàng hôn lặng phía sau rừng Mã Đà và thưởng thức buổi tối trọn vẹn bên ánh lửa bập bùng của buổi tiệc nướng ngoài trời bên gia đình. 

nha-vuon-nghi-duong
Hiện nay, nhà vườn nghỉ dưỡng Hồ Trị An ra mắt thị trường với mức giá chỉ từ 650 triệu/nền, ính pháp lý bảo đảm với sổ riêng từng nền. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ Hotline 0963082938 hoặc truy cập tại đây